Chuẩn bị du học

du học Nhật Bản VJQC

1.Tài chính

Tham gia du học cần nền tảng tài chính vững vàng, để có hành trình du học ổn định và hiệu quả, về trách nhiệm chi phí có thể chia làm 2 phần như sau:

a. Học phí: Do gia đình hỗ trợ từ 50%~100%

b. Chi phí sinh hoạt: Du học sinh tự tục bằng thu nhập làm thêm 4 giờ / ngày. Lưu ý rằng làm thêm quá nhiều sẽ không đủ thời gian và sức khoẻ cho việc học.


2.Tiếng Nhật

a. Trước khi đến Nhật Bản du học sinh cần đạt chứng chỉ N5.

b. Để du học hiệu quả và tiết kiệm du học sinh cần học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt, mức lý tưởng N4.


3.Văn hoá, kỹ năng, tác phong

a. Du học sinh cần trang bị kiến thức cần thiết về văn hoá và đời sống thường ngày, do Nhật Bản là quốc gia có văn hoá vừa đặc sắc vừa khác biệt.

b. Bên cạnh đó du học sinh cần trang bị một số kỹ năng và hiểu về phong cách tác phong trong công việc, học tập và cuộc sống của người Nhật để có thể sớm hoà nhập. Khoá học Maskem (Nhận thức – Kỹ năng – Tác phong) tại Nhật Ngữ Phúc Ông là hoàn toàn miễn phí.

c. Các bộ môn cơ bản bao gồm: Nhận thức về du học và làm việc tại Nhật Bản; Business Manner; Horenso Skills; PDCA Skilss; 5S Skills;


4.Chọn ngành học, chọn việc làm

a.Du học Nhật Bản dù với hình thức nào cũng sẽ rất tốn kém chi phí, thời gian và công sức của du học sinh và gia đình, vì vậy việc chọn đúng ngành học, chọn đúng việc làm là vô cùng quan trọng. Chọn sai có thể phá huỷ cả hành trình dọc và tương lai sau này.

b. Nhật Ngữ Phúc Ông áp dụng Khoa học Brainmax – Khám phá tài năng tiềm ẩn qua phân tích mật độ chất xám, giúp khám phá ra tố chất, đam mê, sở trường tiềm ẩn của du học sinh, giúp chọn đúng ngành học, chọn đúng việc làm cho du học sinh.

chat zalo 0868.959.088 Chat Zalo
0868.959.088