Du học Akane

Tư vấn Du học Nhật Bản là dịch vụ chính yếu song hành với dịch vụ đào tạo và đưa người lao động đi làm việc ở Nhật Bản (Xuất khẩu lao động Nhật Bản) của Công ty Nhân lực Akane.

Khác với các đơn vị khác, Du học Akane tập trung chủ yếu vào diện DU HỌC CÓ HỌC BỔNG. Đội ngũ nhân sự phụ trách Du học của Akane liên tục tìm kiếm các trường đào tạo tại Nhật Bản có chính sách hỗ trợ học bổng để giới thiệu đến các bạn trẻ có nhu cầu du học Nhật Bản nhưng không đủ khả năng tài chính để du học tự túc 100%. Đến nay, Du học Akane tự hào đã giúp gần 100 bạn trẻ ở các tỉnh thành Miền Trung và Miền Nam tham gia các chương trình du học học bổng tại Nhật, đặc biệt là tại tỉnh Phú Yên.

Ngoài việc “săn tìm” học bổng cho các bạn trẻ có nguyện vọng du học Nhật Bản, Du học Akane còn chú trọng đến việc đào tạo Nhật ngữ (trước khi đi), hướng nghiệp chọn ngành học và đào tạo kỹ năng cơ bản trước khi các bạn đến Xứ sở Mặt Trời Mọc để học tập.

Du học là một hành trình thử thách, tốn kém thời gian, tiền bạc, sức lực của du học sinh, vì vậy chọn đúng ngành học phù hợp với tài năng tiềm ẩn của bản thân là vô cùng quan trọng, chọn đúng sẽ giúp bạn có hành trình du học hiệu quả và một tương lai thành công. Du học Akane tiên phong áp dụng khoa học Brainmax phân tích tiềm năng bộ não khám phá tài năng tiềm ẩn để chọn ngành học, chọn nghề nghiệp tương lai cho du học sinh. Du học sinh đăng ký tham gia du học tại Akane sẽ được tặng Cẩm nang hướng nghiệp chọn nghề theo tiềm năng bộ não trị giá 150$.

Để nhanh chóng hoà nhập vào môi trường sống, học tập và làm việc (làm thêm) tại Nhật Bản du học sinh cần được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản. Với đội ngũ giáo viên từng sinh sống, học tập, làm việc lâu năm tại Nhật Bản cùng với các giáo viên người Nhật, Du học Akane sẽ trang bị cho các bạn các học phần cần thiết như sau:

1. Thái độ, tác phong chuyên nghiệp.
2. Kỹ năng ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản.
3. Hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản.
4. Kinh nghiệm làm thêm tại Nhật Bản.
5. Văn hoá và quy tắc tại Nhật Bản (Tài liệu đúc kết từ đội ngũ Du học Akane)

Để các bạn tự tin với tiếng Nhật khi đi du học tại Nhật Bản, Nhật ngữ Phúc Ông – thuộc Công ty Nhân lực Akane với đội ngũ giáo viên Việt – Nhật, phương pháp đào tạo độc đáo “tối ưu tiềm năng bộ não hình thành phản xạ tự nhiên” sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu và giao tiếp tiếng Nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra, du học sinh đăng ký tại Du học Akane sẽ được tặng tài khoản Online học Nhật ngữ và kỹ năng để an tâm vững bước cùng Akane đến Nhật Bản chinh phục thử thách.

chat zalo 0868.959.088 Chat Zalo
0868.959.088